Howie Huang Huỳnh Văn Hào

Forum là nơi tập hợp các thông tin, hình ảnh, clip, bài viết cập nhật về diễn viên Đài Loan Huỳnh Văn Hào (Howie Huang).Thân ái đón chào tất cả các bạn cùng sở thích.
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
» Tiếng Trung qua ẩm thực
Fri Dec 25, 2015 10:36 pm by Admin

» [2015] Phi đao hựu kiến phi đao | Huỳnh Văn Hào, Lưu Khải Uy, Dương Dung
Tue Nov 24, 2015 3:34 pm by Admin

» Huỳnh Văn Hào-Triệu Khuông Dẫn
Mon Nov 16, 2015 1:23 pm by Admin

» Huỳnh Văn Hào-Trình Thiết Y
Mon Nov 16, 2015 9:20 am by Admin

» [1996-1998]Bảo tiêu (I,II.II) | Hà Gia Kính, Huỳnh Văn Hào, Lưu Ngọc Đình
Tue Sep 01, 2015 3:40 pm by Admin

» Hình tặng sinh nhật Hào ca
Tue Jul 21, 2015 3:30 pm by Admin

» Phim chiếu trong tháng
Fri Jul 10, 2015 10:26 pm by Admin

» [Tùy bút] Hacynuhiep
Fri Jun 05, 2015 6:28 pm by Admin

» Weibo 2015
Fri Jun 05, 2015 6:16 pm by Admin

» [2005]Giang sơn mỹ nhân tình | Huỳnh Văn Hào, Lưu Đào, Ngô Kỳ Long
Fri May 15, 2015 10:34 pm by Admin

Most Viewed Topics
[2005]Giang sơn mỹ nhân tình | Huỳnh Văn Hào, Lưu Đào, Ngô Kỳ Long
[2011]Hạ gia tam thiên kim |Trương Mông, Trần Sở Hà, Đường Yên, Huỳnh Văn Hào
[1996-1998]Bảo tiêu (I,II.II) | Hà Gia Kính, Huỳnh Văn Hào, Lưu Ngọc Đình
[1996] Thiên sư Chung Quỳ| Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên, Huỳnh Văn Hào
[1997]Mã Vĩnh Trinh | Hà Gia Kính, Huỳnh Văn Hào, Du Tiểu Phàm, Phạm Băng Băng
Hào môn hội ngộ
[1988]Võ lâm ngũ bá | Huỳnh Văn Hào, Trần Ngọc Liên
Blog weibo
[1998]Đa tình đao | Huỳnh Văn Hào, Hà Mỹ Điền, Cung Từ Ân, Lâm Vĩ
Trần Kiện Phong - Sammul Chan

Share | 
 

 Tin tức 2012

Go down 
Tác giảThông điệp
hacynuhiep

avatar

Tổng số bài gửi : 475
Join date : 14/05/2011

Bài gửiTiêu đề: Tin tức 2012   Mon Sep 03, 2012 10:30 pm

Huỳnh Văn Hào hóa thân vào vai phản diện Nhạc Bất Quần tham gia phim Tiếu ngạo giang hồ bản Vu Chính


Ngày: 20/4/2012
Nguồn: http://ent.163.com/12/0420/09/7VHBB2GD00032DGD.html
Người dịch: hacynuhiepTiểu sinh anh tuấn của Đài Loan, Huỳnh Văn Hào được xem như diễn viên kỳ cựu, vào nghề hơn 20 năm, đóng mấy mươi bộ phim điện ảnh, phim truyền hình, phim cổ trang, phim hiện đại, vai chính diện, phản diện, có thể nói Huỳnh Văn Hào là người chưa bao giờ xuống dốc.

Lần này, Huỳnh Văn Hào đón nhận một thử thách mới, tham gia bộ phim mới “Tiếu ngạo giang hồ” của biên kịch vàng Vu Chính, diễn vai Nhạc Bất Quần đạo mạo, xảo trá, gian nịnh, vì tham luyện võ thuật mà vung đao tự hoạn.

Huỳnh Văn Hào và Vu Chính
Đã hợp tác lần thứ tư


Với thành công của các tác phẩm phim truyền hình “Cung”, “Mỹ nhân tâm kế”, Vu Chính trở thành biên kịch năng suất cao và nóng nhất vài năm gần đây. Sau khi thành lập văn phòng công tác Vu Chính, càng tạo điều kiện cho không ít diễn viên trở nên nổi danh, rất nhiều ngôi sao mới thậm chí chen lấn để được tham gia một vai trong các phim của Vu Chính

Huỳnh Văn Hào và Vu Chính cũng đã có mối quan hệ từ trước, năm ngoái, anh ký hợp đồng với công ty giải trí quốc tế Đài Loan Bảo Lệ Lai, theo đề nghị và quy hoạch của người quản lý Trần Tú Khanh, Huỳnh Văn Hào nhận lời mời của Vu Chính, thành diễn viên của một tác phẩm nóng của Vu Chính.

Tác phẩm của Vu Chính có yêu cẩu về bối cảnh duy mỹ rất cao, đương nhiên cầng cần tuyển diễn viên có ngoại hình và khí chất. Huỳnh Văn Hào tuy tuổi gần 50, nhưng vẫn giữ nguyên vẻ quyến rũ nam tính, các fan luôn thân thiết gọi là Hào ca, còn khen ngợi nhiều rằng “Người có thể bảo dưỡng ngoại hình như Hào ca thật rất hiếm thấy.”

Huỳnh Văn Hào anh tuấn và có khí chất điềm đạm, rất hợp với yêu cầu diễn viên của Vu Chính, năm trước, trước sau anh đã tham gia các phim “Khuynh thành tuyết”, “Thưởng kim liệp nhân”, “Mỹ nhân vô lệ” diển rất nhiều vai quan trọng.

Lần này, Huỳnh Văn Hào bắt tay với văn phòng công tác Vu Chính, tham gia phim mới tân bản Tiếu ngạo giang hồ của Vu Chính, đóng vai phản diện lớn Nhạc Bất Quần, Huỳnh Văn Hào luôn cùng người thân định cư ở Mỹ, thời gian trước, biết Tiếu ngạo giang hồ khai máy mới về Đài Loan.

Huỳnh Văn Hào thẳng thắn: “Hợp tác với ông chủ Vu rất vui, quay phim của anh thật sự quá sướng, tôi rất trân trong mỗi cơ hội hợp tác.” Vu Chính còn đích thân bố trí cảnh thư phòng của Nhạc Bất Quần. Nói đến diễn đóng cặp lần này là Dương Minh Na, Huỳnh Văn Hào phát biểu, “hiện nay chúng tôi gọi nhau là sư huynh sư muội.”

Nhạc Bất Quần là vai rất thú vị
Rất mong đợi biểu hiện của bản thân


Tiếu ngạo giang hồ của Vu Chính có thể nói là chưa quay đã phát hỏa, ngoại trừ xác định sẽ công chiếu đầu tiên tại Đài vệ tinh Hồ Nam, mọi chuyện đều trở thành tiêu điểm của các giới chức. Sau khi công bố tạo hình trang phục, bị dân cư mạng cho là tạo hình không hài hòa giống “con vẹt”, vai chính Hoắc Kiến Hoa, Viên San San, Trần Kiều Ân lần lượt tụ họp, được dân cư mạng lần lượt gán với chim vẹt đủ màu tương ứng.

Huỳnh Văn Hào tuy may mắn thoát được kiếp nạn này, nhưng anh rất lạc quan phát biều, mình đã xem quan điểm trên mạng và giới truyền thông báo chí, cảm thấy rất thú vị, còn bày tỏ, “Dân cư mạng làm như vậy, cũng chứng minh dân cư mạng rất quan tâm tác phẩm này.”

Tiếu ngạo giang luôn là tác phẩm võ hiệp kinh điển của Kim Dung, Vương Vỹ, Nhạc Diệu Lợi, Nguy Tử , các diễn viên nổi tiếng từng diễn xuất thành công vai diễn phức tạp Nhạc Bất Quần với nhiều sắc thái khác nhai.

Huỳnh Văn Hào tuy đã diễn rất nhiều vai chính diện và phản diện, đã tích lũy rất nhiều cảm nhận và kinh nghiệm, nhưng lần này là lần lầu tiên thử sức với kiểu vai như Nhạc Bất Quần, Nhạc Bất Quần trong phim, ngoài mặt tỏ ra chính nghĩa, chực chất là tiểu nhân gian trá.

Chi tiết tạo ấn tượng nhất là, Nhạc Bất Quần vì muốn luyện Quỳ hoa bảo điển, mà vung đao tự hoạn, từ từ biến thành bất nam bất nữ, không những giọng nói thành ra giống như nữ nhân, mà còn múa tay uốn éo như nữ nhân....Huỳnh Văn Hào nói rất điềm tĩnh: “Không sợ, đó là một thử thách đối với tôi, rất mong mình có thể tạo ngạc nhiên khác lạ cho khán giả.”

Tổng kết Bát quái
Các bản phim có cảnh Nhạc Bất Quần đại chiến Nhậm Ngã Hành

Bàn Lữ Tụng Hiền: tuy không để Nhậm giáo chủ và Nhạc Bất Quần đại chiến một trận, nhưng thêm vào cảnh Xung ca lên Hắc Mộc Nhai đưa Doanh Doanh đi, và đại chiến với Nhậm Ngã Hành, có thể thấy kết quả lúc đó giữa Nhạc Bất Quần – Xung ca – Nhậm Ngã Hành, nếu Nhạc Bất Quần khiêu chiến với Nhậm Ngã Hành, xem ra không chết cũng bị tàn phế.

Bản Mã Cảnh Đào: đạo diễn trực tiếp để Nhậm Ngã Hành, Nhạc Bất Quần hẹn một nơi để đại chiến, kết quả Nhậm Ngã Hành bị Nhạc Bất Quần giết.

Bản Nhậm Hiền Tề: đạo diễn sắp xếp một cảnh Nhạc Bất Quần hiệp cùng Doanh Doanh giải độc Nhậm giáo chủ, kết quả Nhạc Bất Quần bị Nhậm Ngã Hành giết.

Bản Lý Á Bằng: đạo diễn đã sắp xếp một cảnh Nhạc Bất Quần dẫn đầu Ngũ Nhạc kiếm phái lên Hắc Mộc Nhai quyết chiến với Nhật Nguyệt thần giáo, kết quả Nhậm Ngã Hành bị Nhạc Bất Quần giết.

Bản điện ảnh: Nhậm Giáo chủ và Nhạc Bất Quần đến chết cũng chưa từng giao chiến với nhau, nhưng trong phim điện ảnh Nhạc Bất Quần không luyện Tịch tà kiếm pháp, hầu như không địch nổi Nhậm Ngã Hành. Tiểu thuyết: hai người vốn không hề quyết đấu.


Được sửa bởi hacynuhiep ngày Mon Sep 03, 2012 10:46 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hacynuhiep

avatar

Tổng số bài gửi : 475
Join date : 14/05/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Tin tức 2012   Mon Sep 03, 2012 10:31 pm

Phim “Thưởng kim liệp nhân” chính thức công chiếu, Huỳnh Văn Hào và Giang Khải Đồng đóng vai cha con

Ngày: 10/5/2012
Nguồn: http://news.xinhuanet.com/ent/2012-05/10/c_123106070.htm
Người dịch: hacynuhiep

Gần đây, bộ phim phá án hồi hộp “Thưởng kim liệp nhân” do biên kịch vàng và nhà chế tác Vu Chính sản xuất, Huỳnh Văn Hào, Tiễn Vịnh Thần, Giang Khải Đồng, Dĩnh Nhân và các diễn viên Đài Loan Hồng Kông cùng tham gia đã chính thức công chiếu tại đài vệ tinh Hố Nam Kim Ưng chiếm lĩnh phim trường. Là phim lớn chiếu trên giờ được nhiều người xem của đài, có sứ mệnh cứu vãn rating của đài.

Ngày công chiếu, Lý Dịch Phong diễn vai Dục Thái, Giang Khải Đồng đóng vai Lạc Cầm Tâm, Tiễn Vịnh Thần vai Thưởng kim liệp nhân, là các vai quan trọng tể tựu ở công ty Hoàng Kim Đương. Huỳnh Văn Hào người đóng vai Lạc huyện lệnh khiêm nhường lên sân khấu, nói về vai diễn, anh nói: “Đó là một huyện lệnh theo quy củ, bên ngoài tỏ rõ bổn phận, vì trước mắt tình tiết trong phim cần bảo mật cho nên không thể nói chi tiết.”

Trong phim, Huỳnh Văn Hào và Giang Khải Đồng lần này đóng vai cha con, đồng thời cũng là nghĩa phụ của Lý Dịch Phong. Vai diễn Lạc huyện lệnh và vai Thưởng kim liệp nhân của Tiễn Vịnh Thần có nhiều đụng độ, Huỳnh Văn Hào nói: “Câu chuyện cảy ra vào triều Thanh, người săn tiền thưởng đã phá nhiều án lớn và án khó, anh có bộ đồ tây hoang dã của một tiêu khách rất ấn tượng.”

Hào ca nói rằng trước đây đã xem trailer phim, dùng từ duy mỹ để hình dung về phim này. Hào ca tiết lộ. lúc mới bắt đầu mình là một huyện lệnh rất có quy củ, nhưng không khiến cho mọi người nhận ra chỗ bất ngờ.

Nhưng, điều khiến Hào ca rất bất ngờ là, diễn viên Hồng Kông Tiền Tiểu Hào lại cùng tham gia phim này với anh, đóng vai Hội trưởng thương giới Nhật Bản. Hai người suốt mười mấy năm nay chưa có dịp gặp mặt, lần này lại cùng đóng phim, thật quá sướng. Nhưng, trong phim tình cảm hai người không tốt đẹp, Hào ca nói :“Tiền Tiểu Hào đóng vai người Nhật Bản, bắt cóc con gái tôi là Giang Khải Đồng.”

Bộ phim này là tác phẩm thứ hai Huỳnh Văn Hào hợp tác với Vu Chính, tác phẩm hợp tác thứ nhất lại chiếu sau. Hào ca nói, mỗi lần ăn cơm trò chuyện, Vu Chính và anh luôn nói chuyện về đề tài nội dung phim và chuyện phim, đó là một nhà chế tác trẻ tuổi sung mãn và đầy tham vọng. Hợp tác với anh, khiến Huỳnh Văn Hào có cảm giác rất vui, cũng rất đơn giản. Nếu dùng hai từ để hình dung về Vu Chính, nhất định là quả đoán và tốc độ. “Chúng tôi hiện đang hợp trong phim Tiếu ngạo giang hồ, vai Nhạc Bất Quần, một năm trước đã thăm dò vai diễn rồi.”

Ngoài ra, trong phim Đàm Diệu Văn và Lưu Tuyết Hoa, Thiệu Mỹ Kỳ, Tiết Giai Ngưng và các diễn viên tham gia cũng có diễn xuất đặc sắc. Nhớ đến quá trình quay phim, Hào ca nói đó là lúc rất vui vẻ thoải mái, hy vọng lại có cơ hội hợp tác với mọi người.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hacynuhiep

avatar

Tổng số bài gửi : 475
Join date : 14/05/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Tin tức 2012   Mon Sep 03, 2012 10:51 pm

Tân “Tiếu ngạo giang hồ”, Huỳnh Văn Hào đóng vai Nhạc Bất Quần, để mọi chuyện diễn ra tự nhiên

Ngày: 14/3/2012
Nguồn: http://ent.southcn.com/8/2012-03/14/content_40454069.htm
Người dịch: Hacynuhiep


 
Theo nhật báo Tin tức giải trí ngày 14/3, tiểu sinh Đài Loan là Huỳnh Văn Hào gần đây tiết lộ, trong bản mới phim “Tiếu ngạo giang hồ” của Vu Chính, anh sẽ diễn vai kinh điển Nhạc Bất Quần. Anh phát biển, rất trân trọng duyên phận hợp tác lần này. 

Huỳnh Văn Hào từng cùng qua lại với Trần Hiểu Huyên, nữ diễn viên đại lục Vũ Tĩnh Kỳ, nhưng gần đây không nghe tin tức gì mới. Năm nay lúc từ Mỹ trở về, các bạn giới thiệu người đẹp Hoa Duệ cho anh kết thân, hai bên có cảm tình tốt với nhau, nhưng vì có khoảng cách về tình yêu khá xa, cuối cùng vẫn không có gì xảy ra, anh nói: “Bây giờ tùy duyên, sống tự tại là quan trọng, không nên cưỡng cầu."  

Từ sau khi cha của anh qua đời, Huỳnh Văn Hào cùng người nhà định cư ở Mỹ, vào dịp Tết Âm lịch vừa qua, anh về Mỹ thăm thân nhân, biết phim mới “Tiếu ngạo giang hồ” sắp khai máy mới về Đài Loan. Hôm qua, chính miệng anh tiết lộ, qua mai mối đã quen một cô gái bên ngoài giới giải trí. Anh nói: “Đối phương rất tốt, nhưng tôi thường qua lại giữa hai lục địa, khoảng cách xa xôi đối với người ta không công bằng, bây giờ cứ thuận theo tự nhiên.”  

Anh từng có với Trần Hiếu Huyên một cuộc hôn nhân ngắn ngủi, đối phương bây giờ lại đơn thân, hỏi bây giờ có còn liên lạc, anh nói thật sự là không có. “Bây giờ cô ấy không phải rất tốt sao? Có một tiểu bảo bối bên cạnh, tôi hà tất làm phiền cô ấy.”

Trước mắt, Huỳnh Văn Hào đã có nhà ở đại lục, khi không quay phim lại về Mỹ ở bên cạnh mẹ, Năm ngoái, anh có người bạn cho xem hàng ngàn chiếc xe đua, trong đó thấy chiếc xe đua mới nhất là LP700, nhưng anh không động lòng: “Mua xe chi bằng mua nhà.”   

Năm ngoái anh ký hợp đồng với Công ty giải trí quốc tế Đài Loan Bảo Lệ Lai, theo quy hoạch của người quản lý Trần Tú Khanh liên tục đóng các phim “Khuynh thành tuyết”, “Thưởng kim liệp nhân”, “Mỹ nhân vô lệ”, “Thanh cung biệt luyến”. 

Gần đây, công ty chủ quản tiếp tục sắp xếp hợp tác cùng đạo diển vàng ở đại lục là Vu Chính, trong bản mới “Tiếu ngạo giang hồ”, diễn vai Nhạc Bất Quần, một vai diễn kinh điển. Huỳnh Văn Hào nói, “Cùng ông chủ hợp tác rất vui, đóng phim của anh rất tuyệt, tôi rất trân trọng duyên phận hợp tác này.”  
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 745
Join date : 08/05/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Tin tức 2012   Sun Sep 16, 2012 12:24 am

Du Tiểu Phàm đóng xong phim “Người đàn ông của Tú Tú” , lại bắt tay với Huỳnh Văn Hào


Ngày: 07/09/2012
Nguồn: http://ent.ifeng.com/zz/detail_2012_09/07/17430965_0.shtml
Người dịch: maichau@dienanh.netGần đây, phim lớn đề tài tình cảm “Người đàn ông của Tú Tú” do Choo Ja Hyun, Du Tiểu Phàm, Huỳnh Văn Hào đóng vai chính đã quay những cảnh chót, trong phim Du Tiểu Phàm đóng vai phu nhân nhà hào môn là Nhược Lan đã quay xong, lần này hợp tác với các diễn viên khác, Du Tiểu Phàm cảm thấy rất vui, cảm tạ mọi người đã chiếu cố cho cô.

Phim Tú Tú đích nam nhân nói về đời sống tình cảm phức tạp của thanh niên, trong phim Du Tiểu Phàm đóng vai Nhược Lan vốn là một người đầy lòng nhân ái, là người mẹ rất yêu thương con gái, lại là một bà mẹ vợ rất khó tính, cô diễn rất đạt nhân vật có hai cảm giác khác nhau, vai Nhược Lan trong phim có một tác động quan trọng không tầm thường. Lần này trong phim người đóng vai chồng vợ với Du Tiểu Phàm chính là diễn viên Đài Loan nổi danh Huỳnh Văn Hào, đây là lần hợp tác của họ tiếp sau các phim Yên vũ tà dương, Mã Vĩnh Trinh, Thần bộ...vì hai người là bạn thân lâu năm, cho nên trong phim nắm rất tốt tiết tấu diễn xuất của đôi bên, hợp tác mười phần ăn ý. Du Tiểu Phàm cũng phát biểu, trong phim mình và Huỳnh Văn Hào ngày nào cũng vì chuyện của con gái mà tranh cãi giữa hai người đã ẩn giấu một âm mưu rất lớn, nhưng bên ngoài phim Huỳnh Văn Hào rất quan tâm đến cô, nói với cô nhiều chuyện rất thú vị.

Được biết, năm nay Du Tiểu Phàm không ngừng có phim hay, “Gả cho người hào môn”, “Uyên ương phối”, “Người đàn ông của Tú Tú” đều đã quay xong, tin rằng các bộ phim loại hình khác nhau này nhất định mang đến cho khán giả nhiều niềm vui bất ngờ, xin hãy chờ đợi!

_________________
Đốm sáng duy nhất trong đời em là anh...Được sửa bởi Admin ngày Tue Oct 02, 2012 10:21 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://howiehuang.forumvi.com
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 745
Join date : 08/05/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Tin tức 2012   Sun Sep 16, 2012 12:26 am

Huỳnh Văn Hào làm mưa gió tại bến Thượng Hải, phim “Tú Tú”, Choo Ja Hyun, mẹ con bị bỏ rơi


Ngày: 07/09/2012
Nguồn: http://news.xhby.net/system/2012/09/07/014449570.shtml
Người dịch: hacynuhiepTheo báo mạng Tân Hoa, tác phẩm của công ty Hoa Nghị Huynh đệ, phim lớn bi tình thời Dân quốc “Người đan ông của Tú Tú” sắp quay xong tại Vô Tích. Phim tập hợp Huỳnh Văn Hào, Choo Ja Hyun, Du Tiểu Phàm, Trương Bác là các ngôi sao phái thực lực cùng diễn xuất. Huỳnh Văn Hào sau khi quay xong phim Tiếu ngạo giang hồ đã chuyển sang đoàn phim “Tú Tú”.

Chuyện phim xoay quanh vai nữ chính Công Tú Tú (vai của Choo Ja Hyun) cả cuộc đời cực khổ gian nan. Chuyện phim đầy tính hí kịch, Huỳnh Văn Hào và Du Tiểu Phàm đóng vai vợ chồng. Trước khi kết hôn, Du Tiểu Phàm đã sinh một đứa con riêng bên ngoài, nhưng Huỳnh Văn Hào không hề biết. Chồng của Choo Ja Hyun vì sự nghiệp, quyết bỏ rơi cô và đứa con mới sinh, một mình lên Thượng Hải.

Huỳnh Văn Hào nói: “Đây chính là phiên bản hiện đại của Trần Thế Mỹ”. Hiện nay, bộ phim đang quay rất khẩn trương, vào cuối tháng sẽ quay xong. Dù diễn với diễn viên Hàn quốc Choo Ja Hyun không nhiều, nhưng Huỳnh Văn Hào nói cô được mọi người tán thưởng, “Ngôn ngữ không thông nhưng diễn xuất thì tương thông”. 

Từ đoàn phim, chuyện phim đền diễn viên, Huỳnh Văn Hào đều khen ngợi, nhưng chỉ là bối cảnh câu chuyện là vào tiết thu đông, cho nên vào mùa hè mà mặc trang phục mùa thu đông là một cực hình. Nhưng không khí “nóng” của phim trường mọi người đều cảm thông sâu sắc, quạt, nước đá các biện pháp có thể giải nhiệt, đoàn phim đều đã dùng hết, nhưng vẫn không chịu nổi nhiệt độ của bộ Âu phục dày khoác trên mình.  

Bộ phim này là xuất phẩm của văn phòng công tác Trương Hải Đông của Công ty Hoa Nghị Huynh đệ, đây là lần thứ hai Huỳnh Văn Hào hợp tác với Trương Hải Đông. Mỗi bộ phim đều khiến anh thấy rất “đã”, chính mình được đặt vào Bến Thượng Hải rộng lớn, làm ông chủ công ty tất nhiên là hô phong hoán vũ, như cá gặp nước.  

Đạo diễn Lưu Phùng Thanh ở nội địa đã chỉ đạo nhiều tác phẩm “Địa doanh thập bát niên”, “Toản thạch Hào môn”, “Sở Lưu Hương truyền kỳ”, “Tối hậu đích cách cách”...Đối với thể loại phim truyền hình này, Lưu Phùng Thanh đã quen thuộc, Hào ca nói lần trước đã hợp tác với Lưu Phùng Thanh rất lâu rồi, lần này “kịch bản ưu tú như thế” muốn không hay cũng không được.
 

_________________
Đốm sáng duy nhất trong đời em là anh...Được sửa bởi Admin ngày Tue Oct 02, 2012 10:13 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://howiehuang.forumvi.com
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 745
Join date : 08/05/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Tin tức 2012   Sat Sep 22, 2012 11:15 pm

Huỳnh Văn Hào thành cao thủ nghề thêu đạo mạo trong phim Khuynh thành tuyết bùng nổ trong mùa thu năm nay

Ngày: 18/9/2012
Nguồn: http://news.eastday.com/gd2008/e/2012/0918/3168951362.html
Người dịch: hacynuhiep@dienanh.net
Thời nhà Minh, nghề thêu ở Giang Nam được hưởng lợi đậm đà từ giới quý tộc Hoàng cung, thành biểu tượng của thân phận và địa vị. Phim truyền hình “Khuynh thành tuyết” xoay quanh cuộc đấu tranh giữa hai gia tộc và chuyện yêu hận tình thù giữa những người trẻ tuổi, từ đó triển khai chuyện phim. Diễn viên kỳ cựu Huỳnh Văn Hào phối hợp với các diễn viên trẻ Đỗ Thuần, Đổng Khiết, Trương Gia Nghê, Hà Thịnh Minh cống hiến diễn xuất. Phim này đang chiếu trên cả nội địa và Đài Loan rất nóng, rating vượt quá dự kiến.

Hàng Kính Đình và Giang Học Văn (vai diễn của Trương Thần Quang), đều là thế gia nghề thêu nổi danh ở vùng Giang Chiết, hai người có giao tình với nhau rất tốt. Theo người ở Hàng gia, nghề thêu nhà mình không thua Giang gia, trên thực tế, Giang Học Văn được Hoàng đế nhận định là đệ nhất cao thủ nghề thêu. Điều đó khiến cho Hàng Kính Đính ngoài mặt thì giao hảo với Giang gia, thật ra âm thầm suy nghĩ cách muốn đưa Giang gia vào chỗ chết.

Vì chuyện may thêu hoàng bào cho Hoàng đệ mà hai nhà cạnh tranh, nhưng lại không có ảnh hưởng đến tình cảm giữa những người trẻ tuổi của hai nhà, Hàng Cảnh Phong là con trưởng của Hàng Kính Đình, luôn âm thầm yêu thiên kim của Giang gia là Giang Gia Nguyên (vai diễn của Đổng Khiết), ngại quan hệ giữa hai gia đình nên không thể biểu lộ. Sau này tình cảm bộc phát đã chôn giấu mầm họa.

Huỳnh Văn Hào có quan hệ huyết thống với Đỗ Thuần, trong phim được thể hiện đáng buồn đáng thương. Anh diễn vai con riêng của Huỳnh Văn Hào là Từ Hận (vai của Đỗ Thuần), không những nhận lầm phụ thân, còn bị người mình yêu mang cốt nhục của mình rời xa, thành thứ thiếp của môt phú thương.

Trong phim, Huỳnh Văn Hào và Đăng Tụy Văn đóng vai một đôi vợ chồng tuyệt vời, hai người dù bên trong hay bên ngoài đều tranh cường hiếu thắng, điều này ẩn chứa mầm họa gây ra kết cục chia lìa vợ con. Huỳnh Văn Hào tính toán nát óc sẽ làm sao giải cứu và chuộc tội? Chế tác nhân “vàng” Vu Chính tiết lộ, “Khuynh thành tuyết” sẽ chiếu chính thức, bùng nổ hoạt động truyền hình.

_________________
Đốm sáng duy nhất trong đời em là anh...

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://howiehuang.forumvi.com
hacynuhiep

avatar

Tổng số bài gửi : 475
Join date : 14/05/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Tin tức 2012   Tue Oct 02, 2012 12:41 pm

Thấy cái tin này trên 2sao.vn cũng vui, trích phần có ka đem về, trong bài, ngoài ka ra, còn nhắc nhiều diễn viên từng đóng phim Kim Dung khác, như Huỳnh Nhật Hoa, Lưu Đức Hoa, Trương Trí Lâm, Huỳnh Hải Băng, Trịnh Thiêú Thu...trong đó chỉ có ka và Huỳnh Hải Băng được kèm thêm từ ...mỹ nam!

Mỹ nam phim Kim Dung: Ngày ấy - bây giờ

Ngày: 9/9/2012
Nguồn:http://2sao.vn/p1002c1022n20120907141539699/my-nam-phim-kim-dung-ngay-aybay-gio-2.vnn


(Trích)Trong bản phim Anh hùng xạ điêu năm 1988, thể hiện vai chính Quách Tĩnh là mỹ nam Huỳnh Văn Hào. Năm nay, Huỳnh Văn Hào đã bước sang tuổi 50 và vẫn tích cực hoạt động trong làng giải trí. Chỉ tính riêng năm 2012, nam diễn viên này đã đóng khoảng ba bộ phim mới.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 745
Join date : 08/05/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Tin tức 2012   Tue Apr 23, 2013 11:33 pm

Huỳnh Văn Hào Đặng Tụy Văn bắt tay trong “Khuynh Thành tuyết” lại thử thách vai phản diện


Nguồn: http://ent.ynet.com/3.1/1212/10/7672300.html
Ngày: 10/12/2012
Người dịch: hacynuhiep@dienanh.net


Tập hợp đông đảo các diễn viên trẻ Đổng Khiết, Đỗ Thuần, Tào Hy Văn, Cao Hạo, cùng với Đặng Tụy Văn, Huỳnh Văn Hào, Trương Thần Quang là các diễn viên kỳ cựu ở đôi bờ ba vùng đất, các ngôi sao hào hoa cùng diễn xuất trong phim lớn cổ trang tình cảm “Khuynh thành tuyết”, ngày 9.12 chiếu tại chương trình phim kênh truyền hình thủ đô Bắc Kinh. Diễn viên kỳ cựu Huỳnh Văn Hào lại thử thách với vai phản diện, cùng Đặng Tụy Văn diễn vai tuồng “cực phẩm phu thê”, có thể nói đây là chi tiết đáng xem, và rất đặc sắc.

Khuynh thành tuyết cải biên từ tiểu thuyết “Tú nương” của nữ tác gia Đài Long Lý Thuận Từ, do đệ tử chân truyền của Quỳnh Dao là Thẩm Chí Ngưng biên kịch gọt giũa thành, kể chuyện thời Minh niên hiệu Hồng Võ. ở Giang Nam về ân oán tình thù giữa hai nhà Giang Hàng làm nghề thêu lớn. Trong phim Khuynh thành tuyết, diễn viên kỳ cựu Huỳnh Văn Hào và Đặng Tụy Văn đóng vai một đôi “cực phẩm phu thê”. Đặng Tụy Văn diễn vai một người mẹ có tính khoa trương, vì hạnh phúc con trai con gái của mình mà liều cả cuộc đời, hễ con trai con gái gặp chuyện bất bình, tổn thương thì lại ra mặt, còn Huỳnh Văn Hào cũng đóng vai một người chồng khoa trương là Hàng Kính Đình, hai người dù trong hay ngoài trước sau đều tranh cương hiếu thắng, ban đầu đấu nước bọt sau thành phu thê đại chiến, các cảnh vô cùng náo nhiệt.

Trong phim Khuynh thành tuyết, Đặng Tụy Văn và Huỳnh Văn Hào lần này họp tác làm phu thê, các cảnh diễn rất bắt mắt. Tuy là lần đầu tiên hợp tác, nhưng mấy ngày liên hệ và quay phim, hai phu thê đã bồi dưỡng được sự ăn ý vô cùng. Thường thì một bên biểu đạt cách nghĩ, bên kia cũng có thể lập tức phản ứng lại, sự ăn ý như vậy khiến cảnh diễn đôi của hai người mười phần thuận lợi, Huỳnh Văn Hào bộc lộ, “Vì là lần đầu tiên hợp tác lại phải diễn vai phu thê cùng sống chung 20 năm, lúc mới quay phim, hai người chúng tôi còn có một quá trình chạy máy thử, nhưng mau chóng sau vài ngày thì ăn ý rất tuyệt, khiến mọi người có cảm giác thật sự giống vợ chồng già, chúng tôi giống là bạn thân đã quen biết nhau 20 năm vậy. ”

Diễn viên Đài Loan Huỳnh Văn Hào khi diễn vai Trình Thiết Y trong phim “Bảo Tiêu Thiên chi kiều nữ” được khán giả rất quen thuộc, tuy nhiên Trình Thiết Y tràn đầy hào tình và nhu tình năm ấy, đến nay vẫn được quan chúng nhớ vô cùng, nhưng Huỳnh Văn Hào không muốn giới hạn chính mình. Anh biểu lộ, lần này thử thách vai nội tâm phức tạp, kịch tính lớn, là hy vọng khán giả có thể thoát khỏi hình tượng Trình Thiết Y của anh trong ký ức cố hữu, có thể với vai Hàng Kính Đình thấy đặc tính khác biệt của anh.

Huỳnh Văn Hào đóng vai Hàng Kính Đình và Trương Thần Quang vai Giang Học Văn, đều là hai gia đình danh giá về nghề thêu ở Giang Chiết, nhưng Giang Học Văn được Hoàng đế nhận định là Thiên hạ đệ nhất cao thủ nghề thêu. Huỳnh Văn Hào diễn vai Hàng Kính Đình ngoài mặt thì ôn hòa cung kính, nhưng nội tâm nham hiểm xảo trá, theo ông ta thấy, nghề thêu gia đình mình không hề thua Giang gia, trong lòng phẫn nộ bất bình. Bên ngoài người ta thấy hai người Giang Hàng kết giao rất tốt, vì tranh đoạt thánh sủng, Huỳnh Văn Hào suy nghĩ cách dồn Giang Học Văn vào chỗ chết. Huỳnh Văn Hào sẽ diễn vai Hàng Kính Đình khẩu phật tâm xà như thế nào, hãy xem kênh Bắc Kinh mỗi tối 4 tập “Khuynh thành tuyết” chiếu liên tục.

_________________
Đốm sáng duy nhất trong đời em là anh...

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://howiehuang.forumvi.com
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Tin tức 2012   

Về Đầu Trang Go down
 
Tin tức 2012
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Howie Huang Huỳnh Văn Hào  :: Biệt thự Hào môn :: Tin tức-
Chuyển đến